LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN HUYỆN EA KAR

Lượt xem:

Đọc bài viết

Cuối thu, bầu trời trong vắt không một gợn mây pha cả chút oi nồng của nắng hạ. Một năm học mới lại bắt đầu. Có lẽ đây là năm hoc đặc biêt bởi nó diễn ra trong một hoàn cảnh hết sức đặc biệt khi mà cả nước đang trải qua những ngày tháng khó khăn để chống lại dịch bệnh Covid 19. Bâng khuâng, xúc động, đó là cảm xúc chung của tất cả thầy cô và các em học sinh trong ngày đặc biệt này. Nhưng chắc chắn ngày khai trường năm nay sẽ là dấu không thể phai mờ trong long mỗi người.
Năm học mới bắt đầu nhưng vẫn còn đó ngổn ngang bao nỗi lo khi mà dịch bệnh covid vẫn đang hoành hành thì mỗi thầy cô không chỉ mang trên mình nhiệm vụ trồng người cao cả mà còn là chiến sĩ trên mặt trận chống dịch Côrona bởi “ chống dịch như chống giặc”. Không trống hội, cờ hoa, không tay bắt mặt mừng, không ríu rít tiếng cười nói nhưng tất cả đều hân hoan trong lòng theo một cách đặc biệt để có những giây phút lắng lại cùng nhau cho một năm học nhiều thử thách
Hi vọng mọi khó khăn sẽ qua, dù bằng hình thức online thì chúng ta cùng nhau cố gắng để không các em học sinh nào, thầy cô nào phải bỏ lại phía sau.

CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022